VĂN PHÒNG LƯU ĐỘNG

THẾ NÀO LÀ VĂN PHÒNG LƯU ĐỘNG?

Văn phòng lưu động là dịch vụ chia sẻ chỗ ngồi làm việc tại Vietnam Office – Một giải pháp hoàn toàn mới cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hay phải đi công tác hoặc muốn thay đổi không gian làm việc để phù hợp với công việc sáng tạo.

Đặc biệt, với gói thuê này, bạn sẽ nhận được “đặc quyền” tùy ý thay đổi chỗ ngồi làm việc trên hệ thống 08 cơ sở tại 06 quận trung tâm Hà Nội của Vietnam Office. Giá thành không đổi, không phát sinh chi phí, trọn gói chỉ với 2.500.000đ/tháng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TỪ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG LƯU ĐỘNG - VIETNAM OFFICE

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Vietnam Office có tới 13 sàn văn phòng, 8 cơ sở nằm tại 8 vị trí đắc địa của thủ đô. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Vietnam Office tại các quận trung tâm như quận Ba Đình, quận Thanh Xuân,…

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển khi đi làm, bởi bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn vị trí làm việc gần mình nhất với 8 cơ sở văn phòng nằm tại 5 quận trung tâm của Vietnam Office.

ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH

Tất cả cơ sở văn phòng tại Vietnam Office đều được trang bị sẵn các thiết bị văn phòng hiện đại, miễn phí nhiều dịch vụ thiết yếu và luôn có nhân viên support nhiệt tình.

THỎA SỨC SÁNG TẠO

8 cơ sở tại Vietnam Office là 8 không gian khác biệt. Mỗi cơ sở là một dấu ấn và phong cách riêng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm hứng làm việc mới lạ.

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Tại không gian làm việc chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể kết bạn, làm quen với những Freelancer, doanh nghiệp làm việc trong cùng không gian văn phòng, mở rộng mối quan hệ,…

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Với mức giá chỉ 2.500.000 VNĐ/ tháng, bạn sở hữu lên tới 13 chỗ ngồi làm việc, tiết kiệm lên đến 80% so với làm việc tại các quán cafe mà vẫn đảm bảo không gian sáng tạo.

HỆ THỐNG CƠ SỞ VĂN PHÒNG LƯU ĐỘNG TẠI VIETNAM OFFICE

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG LƯU ĐỘNG - VIETNAM OFFICE?

Làm việc tại nhà quá nhàm chán, làm việc tại quán cafe thì quá ồn ào, Văn phòng lưu động tại Vietnam Office thực sự đã giúp tôi luôn có cảm hứng làm việc mà vẫn rất tiết kiệm!
MS. THẢO PHƯƠNG
Designer
5/5
Văn phòng lưu động tại Vietnam Office có đến 8 cơ sở khác biệt, một yếu tố tuyệt vời khiến tôi không cảm thấy nhàm chán!
MS. LIÊN HƯƠNG
Marketer
5/5
Với giá thuê chỉ 2.500.000 VNĐ/ tháng, tôi có thể sở hữu lên đến 13 chỗ ngồi làm việc - Mức giá thực sự quá rẻ và chất lượng thì thật sự tuyệt vời!
MR. HOÀNG ANH
CODER
5/5

NHẬN TƯ VẤN GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG LƯU ĐỘNG

    Họ và tên:*
    Email:*
    Số điện thoại:*
    Yêu cầu chi tiết: