Share văn phòng là gì? Share văn phòng có lợi và hại như thế nào?

Chắc hẳn, bạn đã không dưới một lần nghe đến khái niệm Share văn phòng và các dịch vụ Share văn phòng. Tuy nhiên, những thông tin chi tiết về hình thức văn phòng này vẫn còn khá ít người chia sẻ. Bởi vậy, trong bài viết sau đây, Hanoi Office có giúp bạn giải đáp những thắc mắc về dịch vụ share văn phòng này và chia sẻ những điểm lợi – hại ở mô hình văn phòng chia sẻ!

  1. Share văn phòng là gì?

Share văn phòng có nghĩa là chia sẻ văn phòng. Đây là mô hình văn phòng sử dụng chung, tức là mọi người ở các doanh nghiệp, công ty khác nhau cùng làm việc trong cùng một không gian, không hưởng những giá trị từ tiện ích, thiết bị văn phòng,….

Dễ hiểu hơn, share văn phòng là hình thức hoàn toàn đối lập với văn phòng truyền thống. Ở văn phòng truyền thống, chỉ có doanh nghiệp bạn làm việc tại đó, tự chịu trách nhiệm về các chi phí điện, nước, vệ sinh,…..Còn ở văn phòng chia sẻ hay share văn phòng, các cá nhân, doanh nghiệp sẽ chia đều các chi phí hằng ngày.

  1. Mặt lợi của mô hình Share văn phòng

TIẾT KIỆM

Như bài viết đã chia sẻ ở trên, mô hình Share văn phòng là hình thức các doanh nghiệp/ cá nhân cùng dùng chung các tiện ích.

Chính vì vậy lợi ích đầu tiên của chi phí này là giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Thông thường, ở các văn phòng truyền thống, các doanh nghiệp hoàn toàn không sử dụng hết các chi phí như điện, nước, internet,…gây lãng phí. Ở mô hình văn phòng này, doanh nghiệp có thể cắt giảm triệt để các chi phí dư thừa, tận dụng tối ưu nguồn ngân sách của mình cho việc xây dựng giá trị cốt lõi

TIỆN LỢI

Sử dụng các dịch vụ Share văn phòng, bạn sẽ được cung cấp một đội ngũ nhân viên túc trực và hỗ trợ bạn trong mọi công việc. Từ việc thanh toán hóa đơn hằng tháng đến việc sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị văn phòng đều sẽ có nhân viên lo.

Chính vì vậy bạn có thể tiết kiệm công sức, cực kỳ tiện lợi trong giải quyết những việc phát sinh ngoài lề công việc chính

  1. Mặt hại của mô hình Share văn phòng

Vì là mô hình văn phòng dùng chung, bởi vậy đôi khi sẽ xảy ra những vấn đề như: ồn ào, tụ tập đông người,… gây khó chịu cho nhiều người.

Tuy nhiên, việc này có thể dễ dàng cải thiện tại các không gian văn phòng chuyên nghiệp như Hanoi Office – Nơi bạn có thể thoải mái như ở nhà nhưng chuyên nghiệp không kém gì các văn phòng truyền thống!

Bạn đã nắm rõ thế nào là Share văn phòng và các mặt lợi, mặt hại của mô hình này chưa? Nếu bạn còn điều thắc mắc, hãy gọi ngay tới: Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để nhận tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.