Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội giá rẻ – Thêm ưu đãi lớn lên đến 50%

Với các Freelancer tự do, việc lựa chọn chỗ ngồi làm việc luôn là vấn đề đau đầu mỗi ngày. Làm việc tại quán Cafe thì quá ồn ào và tốn kém, làm việc tại nhà thì không có cảm hứng làm việc. Phải làm sao để vẹn cả đôi đường: Vừa thích hợp để làm việc nhưng giá cả hợp lý? Dịch vụ Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá giá rẻ tại Hà Nội của Hanoi Office chính là giải pháp giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Với giá chỉ từ 7.000 VNĐ/ giờ ~ 800.000 VNĐ/ tháng, bạn đã có thể sỡ hữu một chỗ ngồi làm việc với đầy đủ tiện nghi!

  1. Giới thiệu về dịch vụ Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội của Hanoi Office

Hanoi Office là một trong đơn vị tiên phong về lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Với thâm niên gần 10 năm, Hanoi Office hiện đã sở hữu đến 8 cơ sở cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội với 13 sàn văn phòng đắc địa. 

Hanoi Office cung cấp đa dạng các dịch vụ văn phòng, trong đó dịch vụ Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội là một trong những dịch vụ tiêu biểu và nổi bật nhất.

Đến với dịch vụ của Hanoi Office, bạn sẽ được sở hữu một chỗ ngồi làm việc với diện tích 3M2 nằm trong một không gian văn phòng chuyên nghiệp và sáng tạo.

  1. Cho thuê Chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội lý tưởng với bạt ngàn tiện ích

Giải quyết nỗi lo khi làm việc tại quán cafe hay ở nhà không có đủ cơ sở vật chất để làm việc, tại Hanoi Office, bạn sẽ được trang bị từ a-z tất cả các tiện ích văn phòng.

Từ các thiết bị văn phòng hiện đại như máy fax, máy in, máy photocopy,… đến các dịch vụ dọn dẹp, bảo vệ và thậm chí có cả không gian riêng để bạn tiếp khách, họp hành.

Hanoi Office sẽ cung cấp cho bạn một không gian làm việc lý tưởng bởi chúng tôi luôn quan niệm, nơi làm việc không chỉ là nơi để bạn đến và cày deadline 8 tiếng mỗi ngày mà còn là nơi giúp bạn có thể thoải mái như ở nhà.

Tham gia vào các dịch vụ của Hanoi Office cũng chính là bạn đang tham gia một cộng đồng các doanh nghiệp, Freelancer trên cả nước mà Hanoi Office là cầu nối. Bạn sẽ có cơ hội giao lưu, kết bạn hay thậm chí là tìm kiếm khách hàng ngay trong không gian làm việc của mình.

  1. Chỗ ngồi làm việc giá rẻ – Giảm thêm đến 50% giá thuê

Bạn có tin, với chất lượng văn phòng hạng A như vậy nhưng giá thuê tại Hanoi Office chỉ từ 7.000 VNĐ/ giờ hay từ 800.000 VNĐ/ tháng?

Đây hoàn toàn là sự thật. Ngoài ra, Hanoi Office đang có chương trình giảm giá thêm lên đến 50% giá thuê văn phòng. Gía đã rẻ nay lại càng rẻ hơn!!!

Nhanh tay đặt văn phòng tại Hanoi Office ngay hôm bay, sở hữu cho mình một văn phòng giá rẻ – Chất lượng cực tốt bằng cách gọi đến: Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.