Bí quyết giúp bạn chọn chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy theo từng cung mệnh

Nhắc đến những yếu tố giúp công việc của bạn trôi chảy và suôn sẻ hơn chắc chắn không thể thiếu đến vị trí và không gian làm việc. Một không gian thoải mái, độc đáo, một vị trí đắc địa và hợp phong thủy chắc chắn sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng, thỏa sức sáng tạo. Đừng bỏ qua bài viết sau đây, Hanoi Office sẽ giúp bạn tìm ra bí quyết chọn chỗ ngồi làm việc lý tưởng và hợp phong thủy!

  1. Chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy với người mệnh Mộc

Theo phong thủy, người mạng Mộc nên chọn chỗ ngồi làm việc có vị trí bàn quay lưng về hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam. Điều này không chỉ khiến cho sự nghiệp của người mệnh Mộc luôn suôn sẻ trong công việc, chạm đến đỉnh cao sự nghiệp, nhanh chóng thăng tiến mà còn hấp thu vượng khí, giúp người mệnh Mộc có đường công danh lâu dài và sức khỏe, tinh thần luôn hứng phấn, dồi dào năng lượng. 

Vị trí bàn làm việc của người thuộc mệnh Mộc phải hướng ra hướng cửa ra vào, tuy nhiên không được đặt đối diện của phòng, nếu không sẽ ngăn tài lộc tiến vào phòng làm việc. 

Người mệnh Mộc cần tránh chọn chỗ ngồi làm việc ngay giữa phòng hay những nơi khuất tầm nhìn, có góc nhọn, nằm ở cuối hành lang hay nằm ngay trên lối đi lại. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng không nên ngồi quay mặt vào tường hay ngồi ở vị trí không có điểm tựa phía sau, không chỉ không tốt cho tài vận lâu dài mà còn khiến người ngồi bị tán tài lộc, đường công danh sẽ không vững vàng. 

  1. Chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy với người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là nước, Kim sinh Thủy. Chính vì vậy, người thuộc mệnh Thủy nên chọn chỗ ngồi làm việc hướng về phía Tây hoặc phía Tây Bắc. Điều này sẽ giúp những người mệnh Thủy nhận được nhiều may mắn, suôn sẻ trong kinh doanh, làm ăn, luôn thuận lợi trong công việc.

Mặt khác, theo phong thủy, Thủy có thể khắc chế Hỏa. Bởi vậy, nếu là người mệnh Thủy, bạn cũng có thể chọn chỗ ngồi làm việc theo hướng nam thuộc cung hành Hỏa.

Người mệnh Thủy nên tránh những chỗ ngồi làm việc hướng về phía Đông Bắc hoặc Tây Nam, không chỉ khiến việc làm ăn khó khăn mà công việc còn dễ thất bại, không khá lên được. 

  1. Chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy với người mệnh Hỏa

Tại Việt Nam, hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam hay hướng Tây Bắc là những hướng có mặt trời chiếu vào bởi vậy rất thích hợp cho người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa cũng nên chọn chỗ ngồi làm việc xoay lưng lại với tường hoặc vách, không nên lựa những vị trí phía sau là đường đi sẽ khiến con đường thăng tiến khó khăn, tinh thần dễ bất an, lo lắng. 

  1. Chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy với người mệnh Thổ

Theo phong thủy, người mệnh Thổ nên chọn vị trí làm việc hướng về phía Đông Bắc hoặc Tây Nam. Điều này sẽ giúp người mệnh Thổ dễ khởi phát, thu hút tài lộc, mang đến may mắn và bình an cho gia chủ. 

Mặt khác, vì Thổ có thể khắc chế được Thủy, bởi vậy, người mệnh Thủy nên đặt hướng bàn làm việc về phía Đông Bắc và tránh các hướng Tây hay hướng Tây Bắc. 

Người mệnh Thổ nên chọn các chất liệu từ kim loại, có màu vàng hoặc nâu đất sẽ phù hợp với mệnh của mình.

Trên đây là những chia sẻ của Hanoi Office về cách chọn chỗ ngồi làm việc phù hợp phong thủy cho từng mệnh. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!

Nếu bạn cần giải đáp thêm thắc mắc, vui lòng gọi đến Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909          

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.