4 Lưu Ý Khi Lựa Chọn Văn Phòng Chia Sẻ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Hiện nay việc kinh doanh mô hình văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, bạn hãy là người khách hành tỉnh táo và bình tĩnh trước những lời chào mời dịch vụ của không ít “cò mồi” đang sẵn sàng rút tiền từ hầu bào của bạn nhưng đổi lại chất lượng không tương xứng. 

Dưới đây là “4 lưu ý khi lựa chọn văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội” mà Hanoi Office đã đúc rút ra cho quý khách hàng.

1. Đưa ra tiêu chí lựa chọn văn phòng chia sẻ phù hợp

Quá trình tìm kiếm và chọn văn phòng chia sẻ của bạn sẽ được rút ngắn thời gian nếu bạn lên chi tiết những tiêu chí ban đầu. Đặc biệt bạn cần lên ngân sách phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đâu là tiêu chí có thể xem xét, đâu là tiêu chí có thể bỏ qua.

2. Lựa chọn vị trí phù hợp

Vị trí ở đây chính là địa chỉ văn phòng làm việc của bạn, một địa chỉ làm việc phù hợp không chỉ giúp việc đi lại thuận lợi bên cạnh đó còn giúp khách hàng tin tưởng và tăng sự uy tín cho doanh nghiệp, đơn vị của mình.

Doanh nghiệp nên lựa chọn những vị trí văn phòng tích hợp nhiều tiện ích, đầy đủ ánh sáng, dịch vụ ăn uống phổ biến.

3. Tham khảo kỹ chi phí văn phòng chia sẻ

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn văn phòng phòng chia sẻ nào bạn nên đầu tư thời gian tìm hiểu và tham khảo giá ở nhiều nơi để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt, nên lựa chọn những cơ sở có báo giá chi tiết, hợp đồng rõ ràng. Nên bỏ qua những cơ sở có báo giá mơ hồ, không chi tiết vì khả năng sau thuê bạn phải đóng thêm những chi phí phát sinh là rất cao.

4. Các tiện ích đi kèm khi thuê văn phòng chia sẻ

Trong quá trình làm việc việc sử dụng các tiện ích văn phòng là điều không thể bỏ qua. Các tiện ích này sẽ giúp cho việc hoạt động của doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân diễn ra một cách trơn tru hơn. Các tiện ích có thể kể đến của một văn phòng chia sẻ thường có đó là:

  • Phòng tiếp khách
  • Phòng họp
  • Chi phí điện, nước, mạng internet
  • Khu vực pantry thư giãn
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ: Lễ tân, kỹ thuật, bảo vệ, tạp vụ,…

Hanoi Office – Địa chỉ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ uy tín

Hanoi Office là đơn vị văn phòng cho thuê có quy mô rộng rãi khi có đến 8 cơ sở văn phòng chia sẻ tọa lạc tại các quận trung tâm của Hà Nội. Không gian văn phòng hiện đại đi kèm vô vàn các tiện ích hoàn toàn miễn phí.

Cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ chỉ từ 7.000đ/giờ có ngay chỗ ngồi làm việc sang xịn, hiện đại tại 1 trong 8 cơ sở đắc địa của Hanoi Office.

1. Văn phòng chia sẻ tại Lê Văn Lương: Golden Palm, 21 Lê Văn Lương

2. Văn phòng chia sẻ tại Thanh Xuân: Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến

3. Văn phòng chia sẻ tại Hà Đông: HUD3 Tower,121-123 Tô Hiệu

4. Văn phòng chia sẻ tại Trần Phú Hà Đông: Tòa nhà Sông Đà, 131 Trần Phú

5. Văn phòng chia sẻ tại Nam Từ Liêm: AT Building, 9 ngõ 7 Lê Đức Thọ

6. Văn phòng chia sẻ tại Ba Đình: VMQ Building, 87 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

7. Văn phòng chia sẻ tại Cầu Giấy: Tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu

8. Văn phòng chia sẻ tại Hoàng Mai: Tòa nhà Helios, 75 Tam Trinh

Đặc biệt Hanoi Office đang áp dụng chương trình ưu đãi THUÊ 1 TẶNG 1 với khách hàng nhanh tay đăng ký gói dịch vụ chỗ ngồi làm việc 400h, 1000h. Thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ vị trí đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Gọi ngay hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *