HANOI OFFICE – VĂN PHÒNG ẢO TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng ảo như: Startup office, Maison real, I-Office, Circo, Replus. Tuy nhiên theo một cuộc khảo sát gần đây nhất, địa chỉ văn phòng ảo tiết kiệm chi phí được cộng đồng startup nhắc đến nhiều nhất chính là Hanoi Office – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo Giá rẻ – Uy tín – Chất lượng.

van-phong-ao-tiet-kiem-chi-phi-1

Giới thiệu chung về văn phòng ảo tiết kiệm chi phí tại Hanoi Office

Hà Nội Office chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng đại diện, văn phòng làm việc, chỗ ngồi làm việc, phòng họp… với nhiều gói dịch vụ và mức giá khác nhau. Với gần 6 năm kinh nghiệm, trải qua một quá trình phát triển, hiện tại Hanoi office đã có 3 cơ sở phân bố hầu hết các quận nội thành Hà nội bao gồm:

– Tòa nhà Sannam, số 78 Duy Tân, nằm trong khu đô thị mới thuộc Khu đô thị Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Tòa nhà Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

– Tòa nhà HUD3 Tower, số 121-123 Tô Hiệu, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

van-phong-ao-tiet-kiem-chi-phi-2

Những tiện ích khi thuê văn phòng ảo tiết kiệm chi phí tại Hanoi office

Khi trở thành đối tác của Hanoi office, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi sau:

+ Bạn sẽ có một văn phòng làm việc sang trọng và hiện đại nằm giữa trung tâm thành phố.

+ Bạn không cần lo lắng về dịch vụ chuyển tiếp và tiếp nhận bưu phẩm. Lễ tân của tòa nhà cũng chính là lễ tân của bạn. Họ hoàn toàn đủ chuyên môn và trình độ để xử lý những công việc trong phạm vi cho phép tại Hà Nội Office khi bạn vắng mặt và thông báo cho bạn kịp thời khi có vấn đề khẩn cấp.

+ Công ty của bạn sẽ được đặt bảng tên theo yêu cầu.

+ Được sử dụng phòng họp và phòng khách sang trọng để tiếp khách.

+ Được sử dụng các thiết bị văn phòng hiện đại: Máy in, fax, máy photo, máy scan, máy chiếu…

+ Dịch vụ an ninh 24/7, dịch vụ vệ sinh hàng ngày.

+ Không gian ấm cúng vào mùa đông và mát rượi vào mùa hè với chế độ điều hòa hoạt động từ 8:00 – 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8:00 đến 13h00.

+ Dùng thoải mái điện, nước, internet tốc độ cao mà không lo đóng phí, luôn luôn có đội ngũ IT hỗ trợ mà không cần phí bảo trì.

+ Ngoài ra quý khách hàng còn được phục vụ các dịch vụ khác mà Hà Nội Office cung cấp như: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ biên – phiên dịch, dịch vụ soạn thảo văn bản, các dịch vụ viễn thông khác.

van-phong-ao-tiet-kiem-chi-phi-3

Các gói dịch vụ văn phòng ảo tiết kiệm chi phí tại Hanoi Office

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận tại Hanoi Office được chia làm 4 gói dịch vụ với các mức giá thuê văn phòng ảo khác nhau đem đến sự phù hợp cho nhu cầu và mục đích của khách hàng:

  • Gói ECONOMY:  Chỉ từ 450.000/tháng.
  • Gói STANDARD: Chỉ từ 690.000tháng.
  • Gói BUSINESS: Chỉ từ 890.000/tháng.
  • Gói DELUXE: Chỉ từ 1.200.000/tháng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, Hanoi Office chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đăng ký sử dụng văn phòng ảo tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để nhận được những ưu đãi có một không hai. Vui lòng liên hệ Hotline: 085.339.4567 – 0943.673.995  để nhận được sự tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.