Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến mới – Phòng họp thông minh 4.0

Lần đầu tiên, giải pháp phòng họp hội nghị truyền hình – phòng họp thông minh thế hệ mới dựa trên nền tảng 4.0 đã được giới thiệu trước các công chúng Việt Nam.

Khái quát cơ bản về hội nghị truyền hình

phong-hop-thong-minh-1

Hiện nay, chúng ta đã không còn xa lạ gì với hình thức họp hội nghị truyền hình trực tuyến. Giải pháp hội nghị trực tuyến giúp giải quyết các vấn đề công việc rất nhanh chóng. Khi ở khoảng cách địa lý xa cách, các đơn vị doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân vẫn có thể trực tiếp họp bàn và đưa ra cách giải quyết công việc nhanh chóng.

Chỉ cần có camera, màn hình và chất lượng đường truyền internet tốt thì dù bạn đang ở bất cứ đâu cũng có thể tổ chức hội nghị truyền hình trực tuyến.

Phòng họp thông minh 4.0 – Giải pháp khắc phục khiếm khuyết của hội nghị trực tuyến

Tuy rất ưu việt nhưng hình thức này vẫn có những khiếm khuyết chưa khắc phục được. Như, chỉ cần một đầu cầu truyền hình không đáp ứng được nền tảng phần cứng tương đương thì cuộc họp sẽ không thực hiện thành công được.

Vì vậy, vừa qua, Cisco (công ty chiếm hơn 50% thị phần phần cứng toàn thế giới) và Ademax Việt Nam đã giới thiệu một giải pháp phòng họp thông minh 4.0 tối ưu, khắc phục được nhiều nhược điểm hiện tại của hội nghị trực tuyến.

phong-hop-thong-minh-2

Giải pháp cộng tác làm việc với cuộc gọi video, tin nhắn, chia sẻ tệp tin và bảng tương tác dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

Giải pháp này cho phép người dùng thực hiện các hoạt động nhắn tin, chia sẻ dữ liệu, thực hiện gọi trực tuyến với nhiều người thông qua các thiết bị di động như máy tính cá nhân, điện thoại hoặc người sử dụng thiết bị phần cứng cá nhân đơn lẻ để họp, trao đổi với người dùng khác.

Ademax cũng đã cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình, phòng họp thông minh cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô từ nhỏ đến lớn.

Giải pháp Webex cho phép nhiều thiết bị truyền hình, audio, các giải pháp video call hay thậm chí cả điện thoại bàn cũng có thể kết nối vào một hệ thống họp truyền hình trực tuyến.

Giải pháp Webex cho phép người dùng có thể tham gia vào cuộc họp ở mọi địa điểm, trên mọi thiết bị từ thiết bị đầu cuối chuyên dụng, PC đến di động,…

Trải nghiệm giải pháp phòng họp thông minh – Webex

Hiện tại, giải pháp Webex ở Việt Nam đang được cung cấp cho 200 điểm phần mềm và 25 điểm phần cứng, xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, tương thích với mọi hệ thống cùng công cụ ấn tượng – Trợ lý ảo, công nghệ AI, chia sẻ, kết nối dễ dàng thông qua chỉ 1 chạm…

phong-hop-thong-minh-3

Adamac cùng Cisco đã tạo ra một chiến dịch trải nghiệm thực tế.

Giải pháp phòng họp thông minh Webex sẽ mang đến cho các doanh nghiệp trải nghiệm hội họp trọn vẹn, tiện lợi, giúp tối ưu thời gian, linh hoạt thời điểm cũng như việc giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.