Đăng ký văn phòng ảo – giải pháp của nhà đầu tư thông minh

Xu hướng kinh doanh với 0m2 đăng ký văn phòng ảo đang là một dịch vụ mới, khá phát triển. Khi làm chủ một văn phòng ảo, người thuê không phải đến công ty mà có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu. Khi bạn muốn lựa chọn một văn phòng ảo hoàn hảo phải tổng hợp nhiều yếu tố trong đó bao gồm phía bạn (nhu cầu) và phía nhà cung cấp (đáp ứng nhu cầu).

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một thuật ngữ được phát sinh trong thực tế không có quy định ở trong văn bản pháp luật. Được gọi là văn phòng ảo bởi vì chủ doanh nghiệp không phải là chủ sở hữu của văn phòng mà họ thuê địa điểm văn phòng đó để đăng ký kinh doanh và đặt trụ sở giao dịch.

Hiện nay, thực tiễn đặt ra trường hợp nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tồn tại một không gian văn phòng để phục vụ cho việc đàm phán, ký kết trong kinh doanh khi cần thiết. Tùy thuộc vào ngành nghề và quy mô kinh doanh, các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê văn phòng ảo để đăng ký làm trụ sở chính thay vì phải thuê một văn phòng cố định.

dang-ky-van-phong-ao-1

Giải pháp này cần được xem xét để xác định có trái với quy định của pháp luật doanh nghiệp hay không?

Luật Doanh nghiệp định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có trụ sở giao dịch ổn định, có tên riêng, có tài sản được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

dang-ky-van-phong-ao-2

Đối với các doanh nghiệp, tư nhân mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh, trong môi trường cạnh tranh khác nghiệt, đầy cam go này, họ buộc phải cắt giảm nhiều chi phí để có thể thu lợi nhuận và tiếp tục hoạt động công ty của mình. Thế nhưng, những doanh nghiệp, tư nhân này không có nhiều vốn để có thể thuê một văn phòng chính thức, dài hạn.

Cho nên thuê văn phòng ảo được xem như là một giải pháp tuyệt vời giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí và không vi phạm pháp luật.

Lợi ích của văn phòng ảo

+ Chi phí tiết kiệm được rất nhiều so với khi thuê văn phòng dài hạn.
+ Được đặt bảng tên công ty, sử dụng phòng họp, phòng tiếp khách.
+ Trang thiết bị được cung cấp đầy đủ như: bàn, ghế, tủ, hồ sơ, sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng, điện, nước, số di động, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc,..
+ Lễ tân sẵn sàng phục vụ.
+ Các công ty cho thuê văn phòng ảo thường có cơ sở ở những quận trung tâm rất thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng.
+ Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ tại nơi đăng ký văn phòng ảo có tính ổn định cao nên công ty, doanh nghiệp có thể yên tâm thuê văn phòng ảo dài hạn.
+ Các thông tin được bảo mật tuyệt đối, vì vậy khách hàng không lo sợ bị mất hoặc lộ tài liệu mật của mình.

dang-ky-van-phong-ao-3

►►► Tin liên quan: 5 điều bạn nhất định phải biết về thuế thu nhập doanh nghiệp

Với những tiện ích và thuận lợi mà văn phòng ảo mang lại, nhiều công ty đã bắt đầu có cái nhìn thiện cảm với từ khóa này và tin tưởng sử dụng dịch vụ đăng ký văn phòng ảo cho hoạt động kinh doanh của họ.

Địa điểm đăng ký văn phòng ảo tại Hà Nội

Hanoi Office là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi có 3 cơ sở tọa lạc tại những vị trí đắc địa:

  • Sannam Building 78 Duy Tân, Cầu Giấy.
  • Zen Tower 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân.
  • HUD3 Tower 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông.

dang-ky-van-phong-ao-4

Phương án đăng ký văn phòng ảo giúp doanh nghiệp không còn băn khoăn về việc đầu tư vốn của mình nữa. Họ không còn cần phải bỏ ra một số tiền khủng để thuê văn phòng dài hạn trong một thành phố xa hoa như Hà Nội, các doanh nghiệp, cá nhân vẫn có thể thuê văn phòng ảo với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu làm việc của mọi người.

Hanoi Office cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm tất cả các tiện ích của văn phòng ảo.
Liên hệ theo Hotline: 085.339.4567 – 090.619.8389 để nhận được tư vấn cụ thể.

►►► Xem thêm Chuyên mục Văn phòng ảo để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị – CLICK NGAY! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.