Hanoi Office cho thuê văn phòng chia sẻ – Giá rẻ, siêu tiện lợi

Cho thuê văn phòng chia sẻ là hình thức cho thuê văn phòng khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Kinh doanh văn phòng chia sẻ là hình thức kinh doanh hợp pháp, được Cơ quan thuế, sở Kế hoạch và đầu tư và các Ban ngành liên quan cho phép các doanh nghiệp thuê văn phòng chia sẻ để hoạt động kinh doanh. Dịch vụ văn phòng chia sẻ là giải pháp thiết thực và tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn kinh doanh mà tiết kiệm chi phí, tiện lợi, hiệu quả.

cho-thue-van-phong-chia-se-1

Tại sao dịch vụ văn phòng chia sẻ là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí?

Để doanh nghiệp có một văn phòng làm việc bình thường, các chi phí bao gồm phí thuê văn phòng, giải pháp bảo trì CNTT, chi phí gửi xe, chi phí điện nước, chi phí set up như mua sắm thiết bị nội thất, chi phí hành chính, chi phí nhân sự cho các nghiệp vụ như: tiếp tân, thư ký … Nhưng trên thực tế doanh nghiệp bạn có nghĩ mình sử dụng bao nhiêu phần trăm diện tích thuê, các thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư, nhân sự, bao nhiêu phần trăm công suất phòng họp và phòng khách được sử dụng?

Giải pháp cho thuê văn phòng chia sẻ tại HanoiOffice phù hợp cho đối tượng nào?

– Doanh nghiệp vừa và nhỏ; văn phòng đại diện công ty nước ngoài hoặc các công ty có trụ sở không nằm tại TP Hà Nội.

cho-thue-van-phong-chia-se-2

– Các nhóm hoặc các cá nhân thường xuyên đi công tác, sử dụng văn phòng làm việc với tần suất không nhiều, nhưng vẫn muốn có 1 chỗ ngồi trên văn phòng lịch sự, tiện nghi để làm việc.

►►► XEM NGAY: Hà Nội Office – dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ tại Hà Nội

“Văn phòng trọn gói” là gói dịch vụ như thế nào thuộc dịch vụ văn phòng chia sẻ tại HanoiOffice?

Không chỉ đơn thuần là giải pháp chia sẻ văn phòng làm việc, thuê văn phòng trọn gói cũng là giải pháp tối ưu chi phí và nguồn nhân lực. HanoiOffice sẽ giúp doanh nghiệp bạn set up một văn phòng làm việc hoàn hảo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, công cụ làm việc và hệ thống CNTT an toàn cùng với đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Sử dụng dịch vụ Hanoi Office, doanh nghiệp của bạn gần như đã sở hữu một văn phòng làm việc của chính mình, thông qua các tiện ích:

– Sử dụng phòng họp, phòng khách để họp hành, tiếp khách, giao dịch với đối tác với một hình ảnh văn phòng rất chuyên nghiệp. Có lễ tân xinh đẹp niềm nở đón tiếp khách đến.

– Có lễ tân nhận/gửi bưu thư, nghe điện thoại

– Sử dụng miễn phí các dịch vụ in, scan, photo, fax. Nước lavie, trà, coffee…

– Dịch vụ vệ sinh, điện nước, an ninh 24/24…

cho-thue-van-phong-chia-se-3

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ của HanoiOffice sẽ giúp khách hàng sử dụng được địa chỉ ưng ý ở những tòa nhà sang trọng khu vực trung tâm để đặt bảng hiệu, in danh thiếp, đặt điện thoại, thậm chí có thể tổ chức các cuộc họp trong vài giờ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ một cách nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 090 619 8389 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hẹn gặp Quý khách hàng vào một ngày gần nhất!

►►► XEM THÊM: TOP 3 ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ PHÒNG LÀM VIỆC RIÊNG TẠI HÀ NỘI TỐT NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.