PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN

PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN VIETNAM OFFICE- GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ - LINH HOẠT - TIẾT KIỆM

Dịch vụ cho thuê Phòng họp trực tuyến – Hội nghị truyền hình của Vietnam Office là dịch vụ cung cấp cho người dùng không gian làm việc chuyên nghiệp, cho phép kết nối tới nhiều đối tác trong và ngoài nước, khách hàng từ xa mà không phải gặp mặt trực tiếp.

Với các thiết bị trực tuyến hiện đại, thiết bị truyền và phát âm thanh tối tân, đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống thiết bị tại phòng họp trực tuyến của Vietnam Office sẽ kết nối các thành viên trong cuộc họp qua video một cách chân thực nhất!

Giải pháp Phòng họp trực tuyến tại Vietnam Office sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách kịp thời, nhanh chóng và linh hoạt, xóa tan nỗi lo về khoảng cách địa lý, thời gian đi lại. Với dịch vụ Phòng họp trực tuyến tại Vietnam Office, chi phí để bạn nắm bắt cơ hội chỉ từ 400.000 VNĐ/ giờ – CỰC KỲ TIẾT KIỆM! 

6 LỢI ÍCH ƯU VIỆT TỪ DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN - VIETNAM OFFICE

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Giải pháp Phòng họp trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian đi lại, công sức và tiền bạc set-up một phòng họp trực tuyến hiện đại, đầy đủ tiện ích.

XÓA BỎ KHOẢNG CÁCH

Bạn có thể kết nối cùng các thành viên trong cuộc họp mọi lúc, mọi nơi, bằng những hình ảnh và âm thanh chân thực nhất, xóa tan nỗi lo về rào cản địa lý.

NẮM BẮT CƠ HỘI

Nhanh chóng, kịp thời trong mọi tình huống: Tổ chức cuộc họp, hội nghị, hội thảo ngay tức thì, vận hành đơn giản, dễ dàng, giúp bạn tận dụng được tối đa các cơ hội hợp tác và kinh doanh

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Phòng họp được thiết kế với hệ thống tường, kính cách âm tốt đồng thời tất cả thông tin, nội dung về cuộc họp, đều được lưu trữ tại đám mây mà chỉ bạn mới có quyền truy cập. 

TRỰC TUYẾN ĐA NỀN TẢNG

Nếu có nhu cầu, Vietnam Office sẽ giúp phát trực tuyến trên website, mạng xã hội… và tất cả các phương tiện truyền thông khác, giúp bạn phủ sóng rộng rãi.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Cắt giảm triệt để chi phí đi lại, chi phí set – up, đầu tư trang thiết bị để đưa một phòng họp trực tuyến vào hoạt động. Dịch vụ Phòng họp trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% chi phí.

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN ĐẲNG CẤP - SANG TRỌNG TẠI VIETNAM OFFICE

CÁC GIẢI PHÁP PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN TẠI VIETNAM OFFICE

HỌP TRỰC TUYẾN TẠI VIETNAM OFFICE

Giá thuê chỉ từ 400.000đ/giờ

Chiết khấu lên đến 10%

HỌP TRỰC TUYẾN TẠI VĂN PHÒNG BẠN

Thuê ngay chỉ từ 300.000đ/giờ