PHÒNG HỌP CHO THUÊ

 

VIETNAM OFFICE CHO THUÊ PHÒNG HỌP ĐA DIỆN TÍCH – FULL TIỆN ÍCH – GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Vietnam Office cho thuê phòng họp – Phòng hội nghị với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, nhiều phòng họp sức chứa khác nhau, máy chiếu hiện đại, màn hình 4K sắc nét, đàm thoại hội nghị đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với Vietnam Office – Dịch vụ cho thuê phòng họp đẹp tại Hà Nội để được tư vấn các mẫu phòng họp hiện đại nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho những sự kiện quan trọng sắp tới của quý vị!

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỌP CỦA VIETNAM OFFICE?

Hơn cả một dịch vụ cho thuê văn phòng, Vietnam Office không chỉ mang đến cho bạn một phòng họp với không gian sang trọng, đẳng cấp mà còn đi kèm vô vàn tiện ích và sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình nhất!

ĐA DẠNG MỤC ĐÍCH

Ngoài sử dụng để họp hành, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phòng họp tại Vietnam Office để làm phòng dạy học, phòng tổ chức hội nghị, hội thảo,…

MIỄN PHÍ TIỆN ÍCH

Sử dụng dịch vụ Phòng họp tại Vietnam Office, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí điện, nước, trà, cafe, wifi tốc độ cao,…

RIÊNG TƯ VÀ BẢO MẬT

Thiết kế phòng họp với không gian kín, hệ thống cách âm tốt giúp bảo mật tối đa mọi thông tin quan trọng trong cuộc họp.

SẴN SÀNG SUPPORT

Sẵn sàng hỗ trợ bạn setup văn phòng, dọn dẹp, cung cấp teabreak, hoa tươi,… nếu bạn yêu cầu trong suốt trước, trong và sau cuộc họp

SỨC CHỨA ĐA DẠNG

Vietnam Office với hệ thống phòng họp với đa sức chứa, phù hợp với mọi quy mô nhân sự: Từ 1 đến 40 người tùy theo mục đích sử dụng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Dịch vụ Cho thuê Phòng họp tại Vietnam Office giúp bạn cắt giảm tối đa các  chi phí xây dựng phòng họp, đầu tư thiết bị,… đắt đỏ

HÌNH ẢNH PHÒNG HỌP CHO THUÊ TẠI VIETNAM OFFICE

VIETNAM OFFICE CHO THUÊ PHÒNG HỌP ĐA DIỆN TÍCH - PHÙ HỢP VỚI MỌI MỤC ĐÍCH

PHÒNG HỌP NHỎ (01- 10 NGƯỜI)

Giá thuê chỉ từ 200.000 VNĐ/ giờ

Ưu đãi lên đến 10% giá thuê

PHÒNG HỌP TRUNG (10 – 20 NGƯỜI)

Giá thuê chỉ từ 300.000 VNĐ/ giờ

Ưu đãi lên đến 10% giá thuê

PHÒNG HỌP LỚN (TRÊN 20 NGƯỜI)

Giá thuê chỉ từ 400.000 VNĐ/ giờ

Ưu đãi lên đến 10% giá thuê

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ PHÒNG HỌP

Thủ tục thuê phòng họp tại Vietnam Office rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện liên hệ với chuyên viên của Vietnam Office để được tư vấn chính xác không gian phòng họp phù hợp với nhu cầu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch qua email hoặc đặt lịch trực tiếp tại quầy lễ tân của Vietnam Office ở bất cứ cơ sở nào.

Bạn hoàn toàn có thể thoải mái trang trí, setup phòng họp để phù hợp với mục đích và nhu cầu. Vietnam Office sẽ hỗ trợ bạn!

Có. Bạn hoàn toàn có thể kéo dài giờ họp của mình đến sau giờ hành chính. Tuy nhiên, hãy báo trước cho chúng tôi để có sự chuẩn bị tốt nha!