TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ COWORKING SPACE HANOI

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản ghi nhận những biến đổi mới về một loại hình văn phòng dịch vụ với các tiện ích có sẵn về nội thất và quản lý mang tên coworking space. Đặc biệt, tại Hà Nội nơi tập trung phát triển hệ sinh thái startup, coworking space Hanoi càng trở thành hình thức kinh doanh thu hút mà các nhà đầu tư hết sức quan tâm.

coworking-space-hanoi-1

1. Coworking space Hanoi là gì?

Có thể hiểu đơn giản, coworking space hanoi là mô hình không gian làm việc đan xen giữa 2 yếu tố cộng đồng và tiện ích. Coworking space là nơi mọi người cùng làm việc dưới một văn phòng làm việc chung, chia sẻ những tiện ích chung. Những người tham gia vào mô hình coworking có thể đến từ nhiều quốc gia khác nhau, làm những công việc khác nhau tạo thành một cộng đồng và cùng hưởng những lợi ích mà coworking space mang lại.

coworking-space-hanoi-2

2. Những dịch vụ cơ bản tại Coworking Space Hanoi

Làm việc trong môi trường coworking không chỉ đơn giản là bạn sử dụng chỗ ngồi và làm việc, mà bạn còn được tận hưởng những lợi thế khi tham gia các buổi hội thảo, sự kiện, các chương trình đến từ đối tác và thành viên tại đây. Những dịch vụ cơ bản ấy bao gồm:

  • Phòng làm việc riêng (Private room)
  • Chỗ ngồi cố định (Dedicated desk)
  • Chỗ ngồi linh động (Flexible Desk)
  • Phòng họp (Meeting Room)
  • Phòng hội thảo (Conference room)
  • Văn phòng ảo (Virtual Office)

coworking-space-hanoi-3

3. Điều gì làm nên sự khác biệt cho Coworking space Hanoi

Nếu chỉ đơn giản là sự chia sẻ văn phòng để làm việc (share office) chắc chắn nhiều bạn vẫn ưa chuộng sự tự do tại các quán cafe hơn. Tuy nhiên, coworking space hanoi vẫn có những điểm thu hút riêng đối với khách hàng.

Văn hóa và môi trường làm việc

Coworking mang đến một không gian làm việc, nơi bạn sẽ luôn được bao quanh bởi những cá nhân tài năng đến từ các lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn, thông qua việc trao đổi và chia sẻ bạn sẽ luôn có cơ hội để sáng tạo và nảy sinh những ý tưởng mới trong công việc.

coworking-space-hanoi-4

►►► Theo dõi chuyên mục Coworking Space để cập nhật nhiều tin tức thú vị 

Coworking giảm bớt gánh nặng chi tiêu đối với các nhà khởi nghiệp

Hiểu được những khó khăn của cộng đồng khởi nghiệp là chi phí vận hành cao, chi phí cho việc thuê nhân sự, thiết kế văn phòng. Coworking space hanoi kết nối các doanh nghiệp trẻ, tạo nên một cộng đồng và hỗ trợ tất cả những gì doanh nghiệp cần, do đó các nhà startup chỉ cần tập trung giải quyết công việc và phát triển nội lực bên trong.

Thông tin và dịch vụ với tốc độ nhanh chóng

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc tại coworking space, mạng Internet luôn được sử dụng với tốc độ cao. Thời gian đi đôi với tiền bạc, nhất là đối với các doanh nghiệp trẻ, mà hầu hết các doanh nghiệp trẻ ngày nay đều là các nhà khởi nghiệp công nghệ và thờ “cá mập” nên mạng Internet luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Có thể thấy trong tương lai, mô hình coworking space hanoi sẽ ngày càng trở nên lớn mạnh nhờ tính ưu việt và giá trị mà nó mang lại. Bởi vậy, nếu bạn đang cần tìm một môi trường làm việc mang tính cộng đồng, nơi mọi người đều cùng nhau tương tác phát triển và chia sẻ kiến thức, thì đã đến lúc bạn bước ra khỏi chiếc vỏ bọc cá nhân, buông bỏ những gánh nặng không tên và tập trung 100% hiệu suất để đưa doanh nghiệp của mình thực sự lớn mạnh.

►►► Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ Meeting room tại Hà Nội – CLICK NGAY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.